FANTASY HOME – Một siêu phẩm của tương lai -Tiên phong khai mở kỷ nguyên mới

27/12/2022

Trong những năm gần đây các nhà đầu tư tham gia thị trường Bất động sản Toàn cầu cũng tăng lên với một tốc độ đáng kinh ngạc.

Ở thời điểm hiện tại, thế giới có hơn 865 quỹ tín thác đầu tư bất động sản toàn cầu với giá trị thị trường hơn 2,5 nghìn tỷ USD. Trong đó lớn nhất là:
  • Hoa kỳ với 248 quỹ tín thác bất động sản, đạt khoảng 1 317,7 tỷ USD
  • Australia với 56 quỹ, với giá trị thị trường là 104,8 tỷ USD;
  • Nhật Bản với 61 quỹ với giá thị trường là 146, 3 tỷ USD;

Đầu Tư Fantasy Home

Tại VN, Pháp lý để REITs hoạt động chính thức đã được ban hành và có hiệu lực từ năm 2013 với Thông tư 228/2012/TT-BTC, đến nay, Sau gần 10 năm, Thị trường REITs gần như bị bỏ ngỏ, chỉ một số tổ chức tín dụng và ngân hàng tham gia thị trường…
Năm 2022 tại Việt Nam, tỷ phú Phạm Nhật Vượng một lần nữa lại tiên phong để khai mở thị trường REITs đang bị bỏ ngỏ tại Việt Nam bằng việc đầu tư vào Công ty quản lý và đầu tư BĐS VMI, nắm giữ 90% cổ phần.
VMI – ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư BĐS, quản lý các BĐS và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các BĐS của Vinhomes. Mô hình của VMI với sự tương đồng mô hình REITs đang thành công trên Toàn Thế giới sẽ giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng có cơ hội tham gia vào thị trường bất động sản thông qua REITs, làm phong phú thêm tính đa dạng của danh mục đầu tư của các nhà đầu tư truyền thống.
Fantasy home là một sản phẩm của VMI với các ưu điểm
Thu nhập chắc chắn và ổn định với cam kết lợi nhuận lên đến 8,5% mỗi năm. Cùng tiềm năng tăng giá vượt bậc, được chào bán công khai với các cơ sở hạ tầng hoàn thiện của Vinhomes sẽ giúp thu thập thêm dòng vốn xã hội và đạt được sự phát triển chất lượng cao của cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.
Với sự linh hoạt, đáp ứng được mọi nhu cầu đầu tư với số vốn chỉ từ 38 triệu, mang cơ hội đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes tới tất cả mọi người.
Quản lý tài chính hiệu quả, đầu tư sáng suốt là phương châm của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Trong đó, Fantasy Home đang là giải pháp mang tới khả năng sinh lời vượt trội với số vốn nhỏ, nằm trong tầm tay của mọi nhà đầu tư.

Vừa tròn 30 tuổi, vợ chồng anh Phan Quốc Hiệu (Q.Bình Tân) đã sở hữu cơ ngơi khá đầy đủ: nhà riêng, căn hộ cho thuê và một vài khoản thu nhập đều đặn khác từ đầu tư. Anh Hiệu cho biết, cả 2 vợ chồng đều có mức lương không quá cao nhưng nhờ kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ, chi tiêu khoa học đã mang lại thành công.

Theo anh Hiệu, bí quyết nằm ở việc lên kế hoạch và tuân thủ chặt chẽ dựa trên thu nhập của 2 vợ chồng. Có 3 loại khoản chi được anh xác định: chi tiêu cố định, chi dự phòng và đầu tư. Với chi tiêu cố định, hàng tháng tiền sẽ được trích một khoản cho các hoạt động đời sống cơ bản như ăn uống, đi lại, chi phí sinh hoạt… Chi phí dự phòng là tài khoản để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp như bệnh tật, mất việc, bất khả kháng…

Số tiền còn lại được vợ chồng anh “quy hoạch” dồn vào các kênh đầu tư. “Chỉ trông chờ vào đồng lương không biết tới bao giờ mới mua được nhà, vì vậy vợ chồng tôi mạnh dạn nghiên cứu đầu tư chắc chắn từ nhỏ tới lớn dần mới có cơ ngơi như hôm nay”, anh Hiệu nói.

https://fantasyhome-vmi.com/    Đăng Ký Nhận Tư Vấn


    Số điện thoại
    093.775.9191